Breaking News
You are here: Home » ข่าวฟุตบอล » 5 ทีมที่จะได้แชมป์ฟุตบอลโลก 2018

5 ทีมที่จะได้แชมป์ฟุตบอลโลก 2018

นี่คือปี 2018 และเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทั้งโลกบ้าไปกับมัน แต่ตอนนี้เราสามารถลืมทุกเรื่องและมุ่งเน้นไปที่สิ่งนี้, ฟีฟ่าฟุตบอลโลก เหลืออีกเพียงไม่กี่เดือนเราจะได้ดูผู้เล่นที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกและรู้ว่าใครจะได้ถ้วยรางวัลกลับบ้าน

การแข่งขันฟุตบอลโลกกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้งและไม่มีอะไรจะตื่นเต้นไปกว่าการแข่งขันนี้อีกแล้ว ในครั้งนี้เจ้าภาพคือรัสเซีย ผู้คนต่างศึกษาข้อมูลของแต่ละทีมเพื่อดูว่าใครจะเป็นแชมป์ในรายการนี้ ในบทความนี้เรามาดูกันว่าเราจะเดิมพันสองเซ็นต์ของเราให้กับทีมไหน และนี่คือ 5 ทีมที่เราคิดว่าจะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2018

ลำดับที่5 บราซิล

ในวงการฟุตบอลบราซิลเป็นอีกประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อีกทั้งยังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก

ที่ผ่านมาทีมของพวกเขาเติบโตขึ้นและเปลี่ยนจากทีมที่ไม่มีแนวโน้มว่าจะผ่านเข้ารอบไปสู่การชิงแชมป์ฟุตบอลโลกได้ พวกเขามีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอย่าง Neymar Jr. ซึ่งเป็นผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ผู้คนรู้จักแพร่หลาย นอกจากนี้ยังมี Dani Alves และ Renato Augusto ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม ถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บอะไรเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน แต่พวกเขาก็ยังมีผู้เล่นตัวจริง อย่างPaulinho ของบาร์เซโลนา, Casemiro, Gabriel Jesus และผู้เล่นคนอื่น ๆที่มีผลงานน่าประทับใจ

และนี่ทำให้บราซิลเป็นทีมที่น่ากลัวอันดับต้นๆ ของการแข่งขันครั้งนี้

ลำดับที่4 ฝรั่งเศส

การได้รับความช่วยเหลือจาก Didier Descamps ทำให้ทีมมีประสิทธิภาพขึ้น แต่บางคนอาจเห็นว่ามันไม่เกี่ยวกัน ทีมงานไม่ได้มีปัญหาในเรื่องนี้

นอกจากนี้อาการเจ็บล่าสุดของ Antoine Griezmann และ Kylian Mbapp? ทำให้เพื่อนร่วมทีมต้องเจอกับปัญหาใหญ่เพิ่มขึ้น

แต่พวกเขายังคงมุ่งมั่นและฝึกซ้อมเต็มที่แม้จะเจอกับสถานการณ์เหล่านี้ พวกเขามีพรสวรรค์และความกระหายที่จะชนะ ถึงแม้ดาวเตะสำคัญๆ ของพวกเขาอาจมีน้อยกว่าทีมอื่นๆ ก็ตาม และนี่ทำให้ฝรั่งเศสถูกมองว่าเป็นม้ามืดในรายการนี้

ลำดับที่3 อาร์เจนตินา

บางคนอาจจะมองว่าอาร์เจนตินาเป็นทีมที่มีผลงานตะกุกตะกักและมีผลงานที่น่าผิดหวังตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

แน่นอนว่าพวกเขายังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดที่สามารถผ่านเข้ารอบในการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไปถึงคำว่าแชมป์

ทุกคนรู้ดีว่าพวกเขามีนักเตะฝีเท้ายอดเยี่ยมที่สุดอยู่ในทีมแต่ก็ไม่ใช่ทีมที่น่ากลัวถึงขนาดที่จะเดิมพันว่าจะเป็นแชมป์

เราเชื่อว่าพวกเขามีโอกาสแต่ผลงานที่ผ่านมาทำให้เราไม่มั่นใจ สำหรับกัปตันทีมอย่าง Lionel Messi ซึ่งอาจจะได้รับตำแหน่งกัปตันทีมต่อไปหรืออาจจะไม่ก็ได้ อีกทั้งดาวเตะฝีเท้าดีอย่าง Sergio Ag?ero, Gonzalo Higua?n, Lucas Biglia เป็นเพียงบางส่วนของนักเตะที่ดูเหมือนว่าจะแขวนสตั๊ดเร็วๆ นี้ พวกเขาเป็นนักรบที่เหลือเวลาอีกไม่มากบางทีนี่อาจเป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของพวกเขาก็ได้ มันเหมือนนาฬิกาทรายที่รอเวลาที่จะหยุดลง สำหรับการลงเล่นที่อาจเป็นครั้งสุดท้ายพวกเขาจำเป็นต้องทำผลงานให้ดีและเป็นแชมป์ในที่สุด

ลำดับที่2 สเปน

สำหรับบางคนสเปนเป็นทีมที่มีผลงานแย่ในบราซิล 2014 และ ฟรานซ์ 2016 และสำหรับคนที่เหลือนี่คือเวลาของสายเลือดใหม่ แต่อย่างไรก็ตามผู้คนเห็นว่านี่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือฟอร์มการเล่นของทีมและผลงานที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร

สำหรับผมนี่เป็นทีมยุคใหม่ ผู้จัดการทีมคนใหม่และทีมงานอื่นๆ จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ทีมอย่างแน่นอน มีหลายคนกล่าวว่า Vicente del Bosque อยู่ในตำแหน่งนานเกินไปและผมก็เห็นด้วย กับ Julen Lopetegui ทีมอาจจะดูไม่แตกต่างจากเดิมแต่ก็ยังมีโชคดีอยู่บ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับว่าทีมมีการป้องกันที่ดีขึ้น

ในรายการก่อนหน้านี้ทีมประกอบด้วยนักเตะที่เป็นเหมือนเครื่องหมายการค้าของพวกเขา แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้น Jordi Alba, Sergio Busquets และผู้เล่นอื่นๆ ของทีมเปรียบเสมือนสิงโตหนุ่มที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง

ลำดับที่1 เยอรมัน

เยอรมันคือแชมป์ล่าสุดของฟุตบอลโลก พวกเขามีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งนี้

การแพ้ให้กับฝรั่งเศสในยูโร 2016 ทำให้ผู้คนคิดว่านั่นคือจุดจบของความรุ่งโรจน์ของเยอรมัน แต่พวกเขาทำให้ตัวเองกลับมาอีกครั้งและขณะนี้ก็มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมแบบไหน?

ทีมผ่านเข้ารอบฟุตบอลรอบด้วยสถิติยอดเยี่ยม ชนะ 10 นัดจากการแข่งขันทั้งหมด 10 นัด

Joachim L?w อาจดูมีปัญหาแต่มันก็เงียบไปเพราะผลงานของทีม ด้วยดาวเตะที่เพิ่มขึ้นอย่าง Timo Werner และผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เช่น Toni Kroos, Thomas M?llerและ Manuel Neuer พวกเขาเป็นทีมที่มีโอกาสเป็นแชมป์มากที่สุดในฟุตบอลโลกครั้งนี้

หากคุณต้องการเดิมพันเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อได้อรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลโลกมากขึ้น เราขอเสนอเว็บไซต์ที่ซื่อสัตย์ยุติธรรมอย่าง www.sbo888-thai.com

หรือถ้าคุณต้องการรู้ว่าคาสิโนออนไลน์เป็นแบบไหนอย่างไร ลองเช็ครีวิวดีดีได้จาก 188bet Thai

นี่คือทั้งหมดของบทความนี้ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FIFA และฟุตบอลโลก สามารถเช็คได้จากเว็บไซต์นี้ โดยไปที่หัวข้อ World Cup 2018 Russia.

 

Scroll To Top