Breaking News
You are here: Home » ข่าวฟุตบอล » เปิดตัว! เรด ลิมิต คอลเล็คชั่น รองเท้าสตั๊ดที่ใส่ได้ทั้งในสนามกีฬาและบนสตรีท

เปิดตัว! เรด ลิมิต คอลเล็คชั่น รองเท้าสตั๊ดที่ใส่ได้ทั้งในสนามกีฬาและบนสตรีท

http://gadgets.siamsport.co.th/wp-content/uploads/Cv-adidas-Red-Limit-ACE-17--897x419.jpg

อาดิดาสฟุตบอลเผยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เปิดตัวเรด ลิมิต คอลเล็คชั่น พร้อมเอซ 17+ เพียวคอนโทรล และกลุ่มสินค้าสตรีทล่าสุด

อาดิดาสฟุตบอลเปิดตัวคอลเล็คชั่น เรด ลิมิตในภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่มีพอล ป็อกบามาสร้างสีสัน โดยคอลเล็คชั่นนี้ได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลเอซ 17+ เพียวคอนโทรล รุ่นใหม่ที่นำเทคโนโลยี บูสท์มาใช้กับรองเท้าฟุตบอลเป็นครั้งแรก พร้อมหยิบรูปแบบรองเท้าสตั๊ดของแต่ละไซโลมาปรับโฉมในรูปแบบสตรีทที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในสนามกีฬาและบนสตรีท

http://www.manuclub.com/V4/wp-content/uploads/2016/11/NEVER_FOLLOW_FILM_PAUL-POGBA-1024x581.jpg

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้นักฟุตบอลเยาวชนได้สร้างสรรค์และออกแบบการเล่นในสไตล์ของตัวเองมากกว่าการเลียนแบบฮีโร่ ซึ่งจากที่ได้มีการสำรวจมานั้น ผู้เล่นในระดับเยาวชนได้แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้ต้องการที่จะเล่นตามสไตล์ของนักฟุตบอลมืออาชีพ แต่ต้องการรองเท้าสตั๊ดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการเล่นเฉพาะให้ตัวเอง

Red Limit ACE 17+ PURECONTROL

http://gadgets.siamsport.co.th/wp-content/uploads/ACE-17-PURECONTROL-1024x512.jpg

เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่การนำเทคโนโลยีบูสท์ (BOOST) ในรุ่นรองเท้าวิ่งมาใช้ ซึ่งวัสดุที่อัดแน่นด้วยเนื้อโฟมรูปแบบเฉพาะหรือแผ่นบูสท์ตลอดแนวสปริ้นท์เฟรมและส่วนบนของรองเท้านี้ จะช่วยเพิ่มการรองรับน้ำหนักและฟื้นคืนแรงได้ดีกว่าพื้นรองเท้าฟุตบอลแบบเดิมพร้อมให้ความรู้สึกสบายอีกระดับขณะสวมใส่

นอกจากนี้แล้ว ได้นำนวัตกรรมไพรม์นิตมาใช้เพื่อให้ความยืดหยุ่นและเพิ่มความสะดวกขณะสวมใส่ (Zero wear-in time) ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นไพรม์นิตชนิดเคลือบ Ultrathin NSG (Non Stop Grip) ที่จะเพิ่มความกระชับอีกระดับ ส่วนของเพียวคัท (PURECUT)แบบไร้เชือกรวมถึงส่วนของถุงเท้าหุ้มข้อนั้น ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความแม่นยำขณะที่ลูกบอลสัมผัสรองเท้ามากขึ้น

Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage

http://gadgets.siamsport.co.th/wp-content/uploads/ACE-17-Cage-1024x512.jpg

เรด ลิมิต เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage) เป็นอีกรุ่นที่เปิดตัวต่อเนื่องพร้อมกันในคอลเล็คชั่นเรด ลิมิต ในไซโลเคจนี้ ตัวรองเท้าได้รับการออกแบบให้มีสีดำและสีแดง ใช้วัสดุหน้าผ้าแบบไพรม์นิตเคลือบ NSG ที่จะช่วยให้การคุมบอลดีกว่าเดิม เทคฟิต (TECHFIT) หรือวัสดุแบบยืดหยุ่นได้นำมาใช้ระหว่างส่วนสีดำและแดงเพื่อเพิ่มความสบาย ขณะที่แถบยางประเภทอีวีเอ (EVA) ที่อยู่เหนือบูสท์บริเวณส้นเท้าจะช่วยเพิ่มการทรงตัวให้ดีขึ้น ขณะที่รองเท้ารุ่นเคจที่ใช้เทคโนโลยีบูสท์บริเวณส้นเท้า ออกแบบเพื่อเพิ่มความสบาย การทรงตัวและการฟื้นคืนพลังงานขณะอยู่บนพื้นแข็งที่มีส่วนในการเล่นอย่างมาก

ACE 17+ PURECONTROL Street

http://gadgets.siamsport.co.th/wp-content/uploads/ACE-17-PURECONTROL-Street-1024x512.jpg

คอลเล็คชั่น เรด ลิมิตยังมาพร้อมกับ เอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) ที่สะท้อนความเป็นสตรีทสไตล์แบบเท่ๆ ผ่านการใช้สีดำบริเวณตัวรองเท้า โดดเด่นด้วยดีเทลสีแดงที่ใช้วัสดุไพรม์เมช (PRIMEMESH) ให้ลุคที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น เส้นสามแถบยังคงนำมาใช้ด้วยวัสดุเทคฟิต สะดุดตาด้วยพื้นรองเท้าบูสท์แบบเต็มแผ่นเพื่อฟื้นคืนแรงขณะสวมใส่

รองเท้าฟุตบอลคอลเล็คชั่นเรด ลิมิต จะวางจำหน่ายที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปท์ สโตร์ โดยเอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) ราคา 11,900บาท เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage) ราคา 7,490 บาท ส่วนเอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) จะยังไม่มีวางจำหน่ายในขณะนี้

ข้อมูลจาก :: gadgets.siamsport.co.th

Scroll To Top